จ.นครนายก : พ่อเฒ่า วัย90ปี เกิดหน้ามืดหัวคะมำตกน้ำ หลังญาติตามหาพบอีกทีเสียชีวิตแล้ว 22 กรกฎาคม 2565

*****พ่อเฒ่า วัย 90 ปี มีโรคหลงลืมเดินออกกำลังหน้าบ้านหายไปลูกสาวและญาติตามหาไม่เจอสุดท้ายพบรองเท้าแตะร่วงอยู่ข้างคลองส่งน้ำบ้านสีเสียด 1 ข้างจึงแจ้งเจ้าหน้าที่งมหาสุดท้ายพบเสียชีวิตอยู่ในคลอง

38776*****เมื่อเวลา 09.30 น.ของวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ร.ต.อ.หญิงกิ่งมณี จอมวิเชียร ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำเสียชีวิตบริเวณคลองสีเสียด(คลองชลประทาน)หมู่ที่ 7 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ใกล้ร้านอาหารเวียงจันทร์ จึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยร่วมกตัญญูนครนายก พบชาวบ้านกำลังมุ่งดูกันอยู่ข้างคลองส่งน้ำบ้านสีเสียดจำนวนมาก พบรองเท้าแตะวางอยู่ในก่อหญ้าข้างคลอง 1 ข้าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญูนครนายกจึงนำอุปกรณ์ช่วยเหลือทางน้ำลงงมค้นหาประมาณ 10นาที จึงพบผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำลึกประมาณ 4 เมตร และได้นำศพขึ้นมา

38778*****ทราบชื่อนายจันทร์ จิตศรัทธา (ลุงดำ) อายุ 90 ปีอยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 7 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เมื่อแพทย์ชันสูจน์พลิกศพ ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย สาเหตุคาดว่าจมน้ำขาดอากาศหายใจและทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตจึงขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

38779*****จากการสัมภาษณ์คุณวกุล เข็มนาค หลานสาว และนางสาวสุนันท์ จิตศรัทธา ลูกสาวผู้เสียชีวิตได้เล่าว่าพ่อมีโรคหลงลืมและโรคประจำตัวหลายโรคปกติทุกเช้าพ่อจะนั่งดื่มกาแฟและจะเดินออกกำลังบนถนนหน้าบ้านที่ติดกับคลองส่งน้ำบ้านสีเสียดอยู่เป็นประจำตนก็จะคอยมองดูอยู่ ช่วงที่กำลังจะเข้าไปหาอาหารให้พ่อทานหันกลับมาไม่พบพ่อแล้วจึงได้ไปแจ้งญาติพี่น้องให้ช่วยออกตามหาจนกระทั่งมาพบรองเท้าแตะวางอยู่ข้างคลองส่งน้ำ 1 ข้าง จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยร่วมกตัญญูนครนายกมาช่วยงมค้นหาจนพบศพพ่อดังกล่าว

387813877738775 1

***ภาพ/ข่าว นพพร ชูทรัพย์ / รายงาน

Share