เปิดแล้วร้านอาหารต้อนรับการท่องเที่ยวกินปลาทูคิทเช่นกินได้ถึงก้างที่อรัญประเทศ

DSC 0443*****ร้านอาหารเดอะปลาทูคิทเช่น อยู่บริเวณข้างเทศบาลบ้านด่าน ต.บ้านด่าน อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว โดย นาย สุรศักดิ์ ชิงนวรรณ์ ส.ส.สระแก้ว เขต 3 นายจักรพงษ์ พันธุ์โชติ นายอำเภออรัญประเทศ นายฐานิสร์ เทียนทอง ผู้สมัคร นายก อบจ.สระแก้ว เบอร์ 2 นายวัชรินทร์ อรัญเจริญยิ่ง นายกเทศมนตรีเมืองอรัญญประเทศ โดยมีพอ.ปกครอง ประจักรจิตร นายทหารฝ่ายการข่าว กอ.รมน สระแก้ว พร้อมกับหุ้นส่วน และยิ่งยง ยอดบัวงาม นักร้องชื่อดังให้การต้อนรับหัวหน้าส่วนราชการ ทั้งผู้นำท้องถิ่นเข้าร่วมงานในครั้งนี้

DSC 0450***** พอ.ปกครอง ประจักรจิตร นายทหารฝ่ายการข่าว กอ.รมน สระแก้ว  กล่าวว่า ในพื้นที่อรัญประเทศที่ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองน่าอยู่ ที่มีเสน่ห์น่าค้นหา มีที่ท่องเที่ยวมากมาย วันนี้เราจะชวนคุณมาเที่ยวร้านอาหารเดอะปลาทูคิทเช่นมีหลากหลายเมนูด้วยกันที่จะหากินปลาทูได้ทั้งก้าง ปี 2566 อย่างที่เรารู้กันดีว่าจะกินปลาทูได้ทั้งก้างกินได้ตัว ต้องเดอะปลาทูคิทเช่นเท่านั้นและมีที่เดียวในอำเภออรัญประเทศเป็นเอกลักษณ์คือปลาทูหน้างอ คอพับ” ปลาทูเนื้อแน่นละเอียด มัน และต้องกินได้ทั้งตัวโดยไม่ต้องระวังก้างปลาทู ซึ่งปลาอูโตเต็มที่เนื้ออร่อยที่สุดเมนูปลาทูจานคลาสสิก คือเมนูปลาทูที่เราเคยเห็น เคยกินมาบ้างแล้ว เช่น ปลาทูทอด ฉู่ฉี่ปลาทูทอดมันปลาทู ปลาทูต้มมะกัน ผัดพริกขิงปลาทู ปลาทูฟู หัวปลาทูทอดกรอบ ขนมจีนปลาทู ภายในร้านอาหารปลาคิทเช่น ยังร้านกาแฟรสชาติอร่อยเข้มข้นด้านหลังร้านยังมีสระน้ำขนาดใหญ่รอบขอบสระน้ำยังมีกระตอบเป็นที่นั่งกินอาหารชมวิวสวยงานไปอย่างเพิดเพลิน

DSC 0446*****ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้านอาหารเดอะปลาทูคิทเช่นที่เปิดในวันนี้เป็นที่น่าสนใจมากเพราะเราได้เห็นภูมิปัญญาการรังสรรค์อาหารของผู้ประกอบการร้านอาหารที่เป็นสาขา 2 ของสระแก้วเพื่อรองรับการท่องเที่ยวของจังหวัดเจ้าของร้านคนรุ่นใหม่ที่น่าสนใจมากมาย ต่างร่วมใจกันมาเปิดร้านอาหารให้กับพวกเราได้กินได้ท่องเที่ยวได้ลิ้มลองความอร่อยของรสอาหาร วันนี้เชฟผู้มีประสบการณ์ในสายอาหารมากกว่า 30 ปีแล้ว ย้อนไปจุดเริ่มต้น ด้านการทำอาหารมาก่อน แต่ด้วยเป็นคนชอบเรียนรู้และสนใจในเรื่องการทำอาหาร เมื่อมีโอกาสเข้าไปทำงานในร้านอาหารพื้นที่แห่งหนึ่งจนได้ประสบการณ์ในด้านอาหารแล้วนำมาพัฒนาให้พวกเราลิ้มรสชาติอร่อยดังกล่าว

DSC 0507DSC 0456DSC 0515DSC 0511DSC 0527DSC 0536DSC 0562DSC 0563DSC 0566

***ภาพ/สมศักดิ์ สารการ /ข่าว วีระยุทธ สารการ /บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

Share