“ศรัณย์วุฒิ” เจ้าของฉายาเครางามขึ้นปราศรัยหาเสียง

*****ปราศรัยหาเสียงกับ อสม.หาช่องทางเพิ่มรายได้ให้กับ อสม.เดือนละ​ 20,000​ บาท อำเภอลับแล​ เสียงตบมือดังกึกก้อง​ ประกาศนำนโยบายแช่แข็งหนี้เสนอ​ “ประยุทธ์​” ใช้หาเสียงทั่วประเทศ​ หยุดหนี้​ หยุดดอกเบี้ย​ จนกว่าเศรษฐกิจ​จะดี​ขึ้นแล้วค่อยชำระกันใหม่​

6066490*****เมื่อเวลา​ 09.00​ น.วันที่​ 20​ มีนาคม​ 66​ ที่ศูนย์โอทอปเทศบาลตำบลหัวดง​ อ.ลับแล​ จ.อุตรดิตถ์​ นายศรัณย์​วุฒิ​ ศรัณย์​เกตุ​ สส.อุตรดิตถ์​ ได้ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงพบปะผู้นำอสมอำเภอลับแล​ จำนวนกว่า​ 1,500คน​ กล่าวถึง​ พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์​โอชา​ นายกรัฐมนตรี​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม​ ได้อนุมัติ​ให้มีการขึ้นเงินเดือน​ อบต.​กำนัน​ ผู้ใหญ่บ้าน​ ผู้ช่วย​ สารวัตร​ แพทย์ตำบลและอสม.​ ไปแล้ว​ เหตุผลเพราะทุกคนตรากตรำทำงานหนัก​ ต่อสู้กับโรคร้ายโควิด-19​ ที่ผ่านมา​ และทุกคนเป็นกำลังหลักในการเข้าถึงและสัมผัสกับพี่น้องประชาชนในทุกหมู่บ้านทุกหลังคาเรือน​ กล่าวขอบคุณ​ อบต.​กำนัน​ ผู้ใหญ่บ้าน​ สารวัตร​ แพทย์ประจำตำบล​ ผู้ช่วยและอสม.ทุกคน​ ที่ร่วมต่อสู้กับโควิด-19​ จนผ่านพ้นไปด้วยดี

6066485*****ทั้งนี้​นายศรัณย์​วุฒิ​ สส.อุตรดิตถ์​ ได้นำแผ่นโปสเตอร์​ ขนาดใหญ่​กล่าวปราศรัยจะนำเรื่องการแช่แข็งหนี้​ หยุดต้น​ หยุดดอกเบี้ย​ จนกว่าเศรษฐกิจ​จะดีขึ้นแล้วค่อยมาคุยเรื่องหนี้กับลูกหนี้ทุกคน​เสนอต่อ​ พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์​โอชา​  นายกรัฐมนตรี​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม​ เพื่อนำไปเป็นนโยบายในการหาเสียง มีแผนที่จะเพิ่มเงินเดือน​ให้​ อสม.อีก​ครั้ง และสร้างรายได้เพิ่มให้กับ อสม.โดยดึงเอาผู้สูงอายุชาวต่างชาติเข้ามาพักในประเทศไทยแล้วให้อสม.มีส่วนร่วมดูแลคนเหล่านี้ตามนโยยายของรัฐบาลเพื่อเป็นการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นให้กับอสม.และครอบครัวเดือนละ​ไม่ต่ำกว่า 20,000​ บาท​ หลังเสร็จสิ้นการปราศรัยชาว​อสม.อำเภอพิชัย​ นายศรัณย์วุฒิ​ ได้ร้องเพลง “ศรัณย์​ไม่ลืม​” สิ้นเสียงเพลง ​อสม.อำเภอลับแล​ ได้ตบมือเป็นกำลังใจให้กับนายศรัณย์​วุฒิ​ สส.อุตรดิตถ์​ ครั้งนี้​ เพื่อต่อสู้กับศึกเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง​ดังกึกก้องภายในศูนย์โอท็อป​  *****ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศรัณย์วุฒิพร้อมด้วย​ น.ส.รสรินทร์​ ศรัณย์​เกตุ​ลูกสาว​ จะลงสมัครสส.อุตรดิตถ์​ พรรครวมไทยสร้างชาติ​ ของพล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์​โอชา​โดยนายศรัณย์​วุฒิ​ ลงเขต3​ อำเภอพิชัย​ อำเภอลับแลและอำเภอตรอน​ ส่วนลูกสาวลงเขต2​ อำเภอท่าปลา​ อำเภอน้ำปาด​ อำเภอฟากท่า​ อำเภอบ้านโคก​ อำเภอทองแสนขัน ในขณะเดียวกันนี้ในช่วงเวลาบ่ายได้มีพระราชกฤษฎีกาประกาศยุบสภาผู้แทนราษฎร​ ลงในราชกิจจา​นุเบกษาผ่านทางเว็บไซต์​ ถือเป็นการสิ้นสุดสมาชิกสภา สส.ทุกคนทันที​ เพื่อเตรียมตัวเข้าสู้การเลือกตั้งสส.ทั้งประเทศภายในระยะเวลา​ 45-60​ วัน

606648660664916066492606649360664876066488

***ภาพ/ข่าว นาคา คะเลิศรัมย์/รายงาน

Share