กรณีเกิดเหตุมีนักเรียน เสียชีวิตแล้ว 1 คน อีกคนอาการโคม่าอยุ่ในห้อง ไอซียู จากอุบัติเหตุรถรับส่งนักเรียน วังไพรวิทยาคม ถูกรถกระบะชนท้ายอย่างแรงที่ผ่าน

322756 0******เมื่อเวลา 15.00 น วันที่ 23 พฤษภาคม กรณีรถกระบะพุ่งชนท้ายรถสองแถว รับส่งนักเรียน โรงเรียนมัธยมวังไพร วิทยาคม อ. วังน้ำเย็น จ. สระแก้ว ขณะกำลังนำนักเรียนไปส่งโรงเรียน เมื่อวันที่ 23 ที่ผ่านมา เหตุเกิดบนถนน 3259 บริเวณหมู่บ้านหนองเรือ ม. 15 ต. ทุ่งมหาเจิรญ เมื่อมีรถกระบะ ทะเบียน งด-5194 ชลบุรี ที่มีนาย มนตรี สวัสดี เป็นคนขับ กำลังมุ่งหน้าสู้ สระแก้ว ด้วยความเร็วสูง ไดัพุ่งชนท้ายรถรับส่งนักเรียนอย่างแรง ทำให้รถกระเด็นตกลงข้างทาง นักเรียนทั้งหมดภายในรถ ต่างได้รับบาดเจ็บร้องโอดครวญขอความช่วยเหลือ ชาวบ้านใกล้เคียงได้เข้าไปช่วยเหลือนักเรียนที่บาดเจ็บ ก่อนที่หน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลจะเดินทางไปถึง

322753 0******ชาวบ้านที่เข้าไปช่วยเหลือนักเรียน เกรงว่าจะมีบางคนตกลงไปในคูน้ำ ใกล้เคียงจึงพากันลงไปงมเพื่อค้นหา แต่ไม่พบผู้บาดเจ็บ คงพบแต่ถุงดำมีสิ่งของบรรจุภายใน ไม่ทราบว่าเป็นอะไร จึงจับโยนขึ้นมา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงจึงทราบว่าเป็นยาบ้าจำนวน 3 หมื่นเม็ด ที่คนขับรถกระบะโยนลงไปในคูน้ำ หลังเกิดเหตุ

322755 0******ด้าน พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.สระแก้ว ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.วังน้ำเย็น สามารถจับกุม ผู้ต้องหาหญิง อีก 2 คน ที่มากับรถที่ก่อเหตุ ตามที่ชาวบ้านให้ข้อมูล แต่อาศัยช่วงกำลังชุลมุน หลบหนีไปได้ ทั้งสองคน ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้ที่ห้องเช่า ในพื้นที่ บ้านวังชมภู อ. วังน้ำเย็นแต่ทั้งสองยังให้การปฎิเสธ เกี่ยวกับยาบ้าที่พบ ล่าสุดมีนักเรียนชายชั้น ม. 4  ได้เสียชีวิต ลง 1 ราย ที่โรงพยาบาลวังน้ำเย็น เพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว และ อีก 1 ราย อาการโคม่า อยู่ในห้อง ไอซียู โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว

322761 0322763 0322764 0

***ภาพ/จากนักข่าวท้องถิ่นสระแก้ว/ข่าว สมศักดิ์ สารการ /บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

Share